Dịch vụ Email marketing

Email Marketing hiệu quả nhất thương hiệu đã được khẳng định. Email marketing chi phí tính trên KPI: Email Open, email Click. Ở Việt Nam ngày nay, Email Marketing đã trở nên vô cùng phổ biến đối với doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy, việc đối thủ sử dụng dịch vụ Email Marketing để chăm sóc, tiếp thị và quảng cáo đến khách hàng trong khi doanh nghiệp bạn lại chưa lên kế hoạch cho một chiến dịch Email Marketing là một thiếu sót rất lớn.

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… Nhiều doanh nghiệp ý thức được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng người hâm mộ trên Facebook.

Quảng cáo trên Admicro market

AdMarket là hệ thống quảng cáo trực tuyến thuần Việt thứ 2 của Việt Nam sau Vietad.vn của Moore, về cơ bản cách thức hoạt động theo mô hình của các mạng quảng cáo khác như: Google Adwords, Admax Networks, Ambient, Inity, Facebook Ads…

Dịch vụ Backlink web

Backlink và content được coi là tầm quan trọng nhất trong website, nếu như content của bạn thực sự tốt là bạn đã thành công 50% trong chiến dịch SEO, vậy 50% còn lại sẽ nhờ vào đâu, câu trả lời xin dành cho backlink. Backlink phổ biến thường sử dụng là textlink giúp tăng thứ hạng từ khóa của website trên công cụ tìm kiếm Google. Một cách cụ thể là đặt 1 từ khóa lên trang web khác và liên kết trên từ khóa đó tới website của bạn. Còn có những dạng backlink khác như liên kết qua banner, hình ảnh.

Quảng cáo google adword giá rẻ

+ Hàng triệu người sử dụng google để tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Khi có người tìm kiếm trên Google sử dụng một trong những từ khóa của bạn (từ khóa là nhữnggì người sử dụng tìm kiếm trên google), quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cạnh cá ckết quả tìm kiếm. Bây giờ bạn đang quảng cáo tới một đối tượng đã quan tâm tới bạn.HotLine  : 0907 917 086 

Click vào đây để gửi thư

 
     Hỗ trợ thiết kế website

Nếu không nhận được trả lời từ nhân viên, có thể là do lỗi nghẽn sever của Yahoo nên

Quý khách vui lòng gọi cho Mr. Phong 0907 917 086. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay lập tức

Đang truy cập: 19
Trong ngày: 537
Trong tuần: 3434
Lượt truy cập: 203628

VIETNETLINK

Địa chỉ : 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 08.39568795 - Mobi: 0907 917 086 Mr Phong

Bản quyền thuộc về Vietnetlink | Copyright 2013@corporation